Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR

Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR

Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR

Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR

Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR
Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR
  • slideshow
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Icon Quốc Anh: 028.77770342-102 / 0915410872
Skype
Icon Nhật - Kỹ thuật PLC, SERVO: 028.77770342-106
Skype
Icon Bích Phượng - Kế Toán: 028.77770342-104 / 0916106739
Skype
Icon Công Lực: 028.77770342-105 / 0976424604
Skype
Icon Thúy Kiều: 028.77770342-100 / 0919390538
Skype
Icon Mr Dũng: 028.77770342-101 / 0942 604903
Skype

Các xi lanh điện dùng cho AGV và AMR

Bộ truyền động mạnh mẽ và đáng tin cậy dành cho Xe có hướng dẫn tự động (AGV) và Robot di động tự động (AMR). Bộ truyền động tuyến tính điện TiMOTION cung cấp chuyển động đồng bộ và dễ dàng tích hợp vào các bệ nâng rô-bốt di động. Chúng có tuổi thọ cao và tương thích với hầu hết các hệ thống điều khiển.

Robot di động có bệ nâng được trang bị bộ truyền động tuyến tính điện
Ngày nay, các ngành ng nghiệp trong tất cả các lĩnh vực đang phát triển trong bối cảnh năng lực cạnh tranh tăng lên. Với yêu cầu về chất lượng và thời hạn ngày càng tăng, họ đang phải đối mặt với những thách thức mới để làm hài lòng khách hàng và đang đầu tư vào việc tối ưu hóa các quy trình ng nghiệp và hậu cần của mình. Thật vậy, nhiều ng ty đang sử dụng các phương tiện có hướng dẫn tự động (AGV) và rô-bốt di động tự động (AMR) để tự động hóa dây chuyền sản xuất của họ.

Được trang bị các bộ truyền động tuyến tính chạy bằng điện vận hành một bệ nâng di động, những phương tiện tự hành này đang dần thay thế sức lao động của con người trong các quy trình sản xuất và xử lý bằng cách di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Với robot di động, hàng hóa đến tay con người. Họ thực hiện tất cả các nhiệm vụ xử lý lặp đi lặp lại, tẻ nhạt và phi chiến lược, cho phép phân bổ lại nguồn nhân lực cho các nhiệm vụ có giá trị gia tăng cao đồng thời tối ưu hóa chi phí và giảm thiểu rủi ro về con người.

Thiết bị truyền động tuyến tính điện thông minh cho robot di động
Các bộ truyền động tuyến tính điện ng nghiệp TiMOTION có thể dễ dàng tích hợp vào một phương tiện tự hành: rô bốt lấy hàng, rô bốt vận chuyển hàng hóa đến con người, rô bốt hậu cần, rô bốt di động tự động (AMR), v.v.

Khả năng tùy biến cao, chúng tôi điều chỉnh chúng theo nhu cầu cụ thể của các ứng dụng ng nghiệp của bạn, giúp chúng dễ dàng cài đặt. Chúng không cần bảo trì và có tuổi thọ dài để tăng thêm sự tiện lợi.

Bạn có thể thêm IP69K tùy chọn, lý tưởng cho các môi trường ng nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Họ cũng có cảm biến vị trí tùy chọn cung cấp thông tin phản hồi. Do đó, có thể nâng tải trọng đặc biệt cao với hai bộ truyền động được đồng bộ hóa hoàn hảo sẽ mang lại chuyển động chính xác và đáng tin cậy.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các bộ truyền động tuyến tính điện thông minh dành cho rô-bốt tự động được trang bị chức năng T-SMART. Tính năng sáng tạo này cung cấp khả năng kiểm soát chính xác các thiết bị của bạn và theo dõi thời gian thực. Tương thích với hầu hết các hệ thống điều khiển, chúng có thể dễ dàng tích hợp vào các quy trình ng nghiệp và cung cấp nhiều tùy chọn an toàn.


Bộ truyền động tuyến tính điện thông minh cho các phương tiện được dẫn hướng tự động và rô-bốt di động tự động là giải pháp nhỏ gọn lý tưởng để lắp đặt và vận hành tối ưu. Ngoài ra, có thể đồng bộ hóa mà không cần hộp điều khiển cho tối đa 8 bộ truyền động tuyến tính điện.

Giải pháp chuyển động tuyến tính điện để điều chỉnh độ cao của robot di động
TiMOTION cung cấp đầy đủ các bộ truyền động điện tuyến tính và động cơ bánh răng cho robot di động nâng hạ:


Bộ truyền động tuyến tính điện thông minh MA2T dành cho rô-bốt tự động có thể đẩy lực lên tới 8.000 N. Với chức năng T-SMART và các cảm biến vị trí tùy chọn, đây là thiết bị lý tưởng cho các tải trọng đặc biệt cao.

Bộ truyền động tuyến tính điện MA4 dành cho robot di động nâng có thể đẩy lực lên tới 2.000 N. Đặc biệt nhỏ gọn, nó có thể dễ dàng tích hợp vào các thiết bị nhỏ.

Bộ truyền động điện tuyến tính MA3 để truyền động theo chiều cao rô-bốt di động có thể đẩy lực lên tới 16.000 N. Đây là bộ truyền động điện ng nghiệp mạnh mẽ nhất của chúng tôi. Với cảm biến vị trí và tùy chọn IP69K, nó sẽ đáp ứng nhu cầu cao nhất.

Động cơ bánh răng TIG1 cho AMR được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ng nghiệp. Nó cung cấp một giải pháp nhỏ gọn, tiết kiệm và linh hoạt với mô-men xoắn cực đại là 60 Nm.

Chọn TiMOTION để truyền động theo chiều cao của rô-bốt di động của bạn. Mạnh mẽ, nhỏ gọn và đáng tin cậy, chúng tôi điều chỉnh tất cả các thiết bị của mình theo các nhu cầu cụ thể của Xe có hướng dẫn tự động (AGV) và Rô-bốt di động tự động (AMR) của bạn. Tương thích với hầu hết các hệ thống điều khiển, chúng sẽ dễ dàng tích hợp với thiết bị của bạn.

 

Bạn có muốn biết thêm về bộ truyền động tuyến tính điện thông minh dành cho xe tự lái không? Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn với dự án robot hóa ng nghiệp của bạn
 
 

Tin tức liên quan

Logo Đối tác